ล่องเรือท่องเที่ยวแคริบเบียน

การล่องเรือท่องเที่ยววันหยุดในแคริบเบียนมีหลายสิ่งที่จะมอบให้กับนักเดินทางที่มีความซับซ้อนและตระหนักถึงความคุ้มค่าสูงสุดในการเดินทางไปเกาะ ล่องเรือดินเนอร์ หากคุณต้องการวันหยุดพักผ่อนที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมมากมายสถาปัตยกรรมแปลกตาทะเลที่จะสำรวจว่ายน้ำและดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยมแล้วแคริบเบียนก็มีอยู่มากมาย

ที่นี่คุณจะได้พบกับข้อเสนอล่องเรือท่องเที่ยววันหยุดในทะเลแคริบเบียนที่รับประกันว่าจะมอบคุณค่าที่ดีที่สุดในการล่องเรือท่องเที่ยว

ความฝันเจ็ดคืน

ความฝันกลายเป็นความจริงเมื่อคุณพบว่าตัวเองล่องลอยผ่านน่านน้ำอันอบอุ่นและอบอุ่นของทะเลแคริบเบียนบนเรือล่องเรือท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนในแคริบเบียน ล่องเรือดินเนอร์ เพลิดเพลินไปกับแสงแดดหาดทรายและเกลียวคลื่นของเกาะที่สมบูรณ์แบบในระหว่างการท่องเที่ยวทางบกสั้น ๆ ในพอร์ตโทรศัพท์ของคุณและใช้เวลาทั้งวันกับการช็อปปิ้งปลอดภาษีดำน้ำในน้ำทะเลสีฟ้าใสหรือสำรวจซากปรักหักพังของชาวมายัน

ด้วยการมาถึงของเดือนที่หนาวเย็น Royal Caribbean หนึ่งในสายการล่องเรือชั้นนำบนเกาะได้เสนอข้อเสนอการล่องเรือท่องเที่ยววันหยุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เลือกจองล่วงหน้า ล่องเรือดินเนอร์ หนึ่งในนั้นคือการเดินทางท่องเที่ยวในทะเลแคริบเบียนเจ็ดคืนในฝันเริ่มต้นที่ $ 478 ต่อคนการล่องเรือและมีกระท่อมในนิยายที่คุณสามารถชมทิวทัศน์อันตระการตาของมหาสมุทรที่ตระการตา

The Mariner of the Seas ซึ่งออกเดินทางจาก Port Canaveral, Florida และนำคุณไปยังท่าเรือที่แตกต่างกันสี่แห่งที่คุณสามารถไปทัศนศึกษาสั้น ๆ – Labadee, Hispaniola; Ocho Rios, จาเมกา; จอร์จทาวน์แกรนด์เคย์แมน; Cozumel, Mexico – ก่อนที่คุณจะล่องเรือกลับไปที่ Port Canaveral ใน Florida

The Voyager of the Seas ช่วยให้คุณเริ่มต้นการล่องเรือสำราญในวันหยุดพักผ่อนในทะเลแคริบเบียนในไมอามีฟลอริดาและหยุดพักที่ Hispaniola, จาไมกา, Grand Cayman และเม็กซิโก เรือนำเสนอห้องพักสี่ประเภทตั้งแต่ $ 549 ถึง $ 2,049.00

เรือขนาดกลางอื่น ๆ ล่องเรือดินเนอร์ หมายถึงล่องเรือท่องเที่ยวแคริบเบียนที่กว้างขวางและสะดวกสบายยิ่งขึ้นพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณคาดหวัง แต่ไม่ต้องรอเป็นสายยาวสำหรับมื้ออาหารหรือท่าเรือโทร

Enchantment สามคืนหรือตื่นเต้นสี่คืน

มีสถานที่เพียงไม่กี่แห่งบนโลกที่เอื้อต่อการพักผ่อนมากกว่าเกาะในทะเลแคริบเบียน บางทีมันอาจเป็นสายลมอ่อน ๆ ของเขตร้อนที่เบา ๆ บรรเทาจิตใจ ล่องเรือดินเนอร์ หรือน้ำอุ่นและงานต้อนรับอันอบอุ่นรอคุณอยู่ทุกฝั่ง สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ: บนเรือสำราญ Caribbean Caribbean วันหยุดพักผ่อนการท่องเที่ยว Caribbean มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน

แต่ถ้าคุณต้องการล่องเรือท่องเที่ยววันหยุดพักผ่อนในทะเลแคริบเบียนของคุณโดยย่อ แต่มีเสน่ห์ล่องเรือท่องเที่ยววันหยุดในแคริบเบียนให้ล่องเรือสั้น ๆ หลายแห่งเพื่อความสุขของคุณ คุณจะพบกับการล่องเรือท่องเที่ยวช่วงวันหยุดสั้น ๆ ในแคริบเบียนเพียงสามคืนจากซานฮวนเปอร์โตริโกด้วยราคาเพียง $ 289 ต่อคน